Property Value
rdf:type skos:Concept
dcterms:created 2011-11-20T20:01:33Z
dcterms:modified 2024-01-24T17:58:42Z
http://aims.fao.org/aos/agrontology#hasTaxonomicRank http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_330936
void:inDataset http://aims.fao.org/aos/agrovoc/void.ttl#Agrovoc
skos:altLabel მტრედისნაირნი
skos:broader http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_9012
skos:closeMatch http://dbpedia.org/resource/Columbiformes
skos:exactMatch https://lod.nal.usda.gov/nalt/90
skos:inScheme http://aims.fao.org/aos/agrovoc
skos:narrower http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_41cf4044
skos:prefLabel 鸽形目
कोलम्बीफार्मीस
کبوتریان
비둘기목
حماميات (رتبة)
ハト目
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
Columbiformes
skosxl:altLabel http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ka_03b7e0da
skosxl:prefLabel http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_la_42e6c868
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_da_04454555
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ka_b0753d1c
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sk_1299506354185
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_th_1299506354234
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_es_1299506353454
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ru_1299506354122
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_uk_ca64397c
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sv_6d59fc12
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_nb_a2452050
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_en_1299506353433
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fa_1299506353487
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hu_1299506353694
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ro_d93bde32
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt_1299506354079
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ja_1299506353901
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_de_1299506353414
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fr_1299506353519
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sw_5a070469
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_tr_1774_1321790493463
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sr_c2e02dff
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ko_1299506353943
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_nl_7c924dee
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ar_1299506353378
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_lo_1299506353994
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hi_1299506353547
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pl_1299506354038
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_zh_1299506354281
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_cs_1299506353395
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt-BR_27fedb0d
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_it_1299506353722
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_vi_7e9048a8