Property Value
rdf:type skos:Concept
dcterms:created 2012-02-03T16:29:46Z
dcterms:modified 2024-01-23T10:12:20
http://aims.fao.org/aos/agrontology#isComposedOf http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_7287
http://aims.fao.org/aos/agrontology#isObjectOfActivity http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_638
http://aims.fao.org/aos/agrontology#isProducedBy http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_4536
void:inDataset http://aims.fao.org/aos/agrovoc/void.ttl#Agrovoc
skos:altLabel น้ำเชื้อ
ejaculate
ejakulat
ejaculado
ການສີດນ້ຳອະສຸຈິອອກ
seminal plazma
ส่วนที่เป็นของเหลวในน้ำอสุจิ
semenná plazma
Plasma seminale
semenná plazma
정장
사출액
پلاسماي مني
seminal plasma
éjaculat
plasma seminal
शुक्र द्वव्य
meni
Mlecz rybi
ejakulátum
Plasma seminal
स्खलन
ondóplazma
семенная плазма
精漿
Ejakulat
Ejakulat
Eiaculato
plasma séminal
精清
Samenplasma
manii
semence animale
射出精液
plasmă seminală
líquido seminal
ejaculat
انزال‌كردن
esperma
ejakulát
эякулят
ejakulát
skos:broader http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_979
skos:closeMatch http://dbpedia.org/resource/Semen
skos:exactMatch https://d-nb.info/gnd/4056167-7
skos:inScheme http://aims.fao.org/aos/agrovoc
skos:narrower http://aims.fao.org/aos/agrovoc/c_50134
skos:prefLabel منی
精液
精液
정액
ondó
сперма
сперма
sêmen
sperma
semen
semen
مني
sperma
น้ำอสุจิ
sæd
Semen
ນ້ຳລໍ່ລ້ຽງອະສຸຈິ
స్థలించు
sémen
shahawa
spermă
sperme
Sperma
Sperma
Nasienie (zwierzęta)
वीर्य या शुक्र
skosxl:altLabel http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_cs_1299523559360
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hu_1299523558444
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt_1299523558519
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ko_1299523557814
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ru_1299523560165
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_es_1299523560264
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_en_1299523558755
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_en_1299523560067
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fr_1299523558670
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt_1299523559785
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt-BR_7ddad403
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_tr_14194_1321792718302
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pl_1299523558601
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pl_1299523559876
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fr_1299523560712
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_cs_1299523558066
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ru_1299523558829
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ja_1299523560361
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_it_1299523559609
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_tr_10562_1321792316182
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_de_1299523560461
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sw_e76b9a83
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sk_1299523559443
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hu_1299523559695
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hi_1299523557936
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ja_1299523558903
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_th_1299523559279
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sk_1299523558270
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_th_1299523558007
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt-BR_3fd3fb34
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ko_1299523559044
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_tr_10562_1321792316343
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ro_0c22bedd
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_zh_1299523559527
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_lo_1299523558209
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_it_1299523558350
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fa_1299523557878
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hi_1299523559200
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fr_1299523559971
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_de_1299523558971
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ro_9335973c
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fa_1299523559122
skosxl:prefLabel http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt-BR_3680466a
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_tr_6961_1321791818651
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sr_8adc1042
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_zh_1299523557628
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hu_1299523557169
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_en_1299523556533
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pt_1299523557417
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ro_a6ad6d73
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_pl_1299523557375
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_hi_1299523557136
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_de_1299523556510
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_nb_b2f78463
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ru_1299523557473
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ko_1299523557270
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_it_1299523557201
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_cs_1299523556490
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sk_1299523557519
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_lo_1299523557330
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_th_1299523557566
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ar_1299523556471
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_te_10562_1328257786312
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_es_1299523556558
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_ja_1299523557233
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fa_1299523556585
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_fr_1299523556621
http://aims.fao.org/aos/agrovoc/xl_sw_9c3f599d